Khi con yêu chuẩn bị vào lớp 1, ba mẹ lại có nỗi trăn trở mới vì đây là cột mốc quan trọng khi con bước sang một môi trường mới, bé sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm.

Con cùng mẹ đến trường

Lớp lá – tiền tiểu học đặc biệt được Trường Mầm non – Tiểu học Me Since 1988 thiết kế đáp ứng nhu cầu vừa cho bé vui chơi tuổi mầm non, vừa từng bước giúp bé làm quen với môi trường tiểu học.

Các bé sẽ tiếp xúc chương trình tiếng Anh toàn phần và phương pháp giáo dục Montessori. Lớp được thiết kế với sĩ số giới hạn, từ 15-18 bé/lớp.

Cùng với sự thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt của từng bạn nhỏ, Me Since 1988 tạo một môi trường hạnh phúc: nơi các con cảm thấy tự tin với tính cách của mình, hòa hợp cùng các bạn và phát triển được những tiềm năng riêng của con.

Phương pháp giáo dục Montessori

Việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori giúp các bé khám phá thế mạnh bên trong, tạo sự tự tin và kỹ năng làm việc nhóm mạnh mẽ. Đây đều là những yếu tố quan trọng và là nền tảng để bé phát triển hiệu quả khi bước sang một chặng đường mới.

Giáo viên sử dụng học cụ trực quan sinh động, giúp các bé dễ dàng khám phá và nắm bắt kiến thức hơn

Không chỉ lớp lá – tiền tiểu học, các lớp mầm non và tiểu học tại Me Since 1988 đều được áp dụng phương pháp giáo dục Montessori để các em làm quen và duy trì sự phát triển của bản thân: cảm xúc và trí tuệ.

Sau một thời gian học tập tại trường, các con đều hiểu rõ bản thân mình hơn và có thêm những kỹ năng sống cũng như trau dồi cảm xúc yêu thương nhiều hơn.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Gíup bé phát âm chuẩn theo giáo viên bản ngữ

Bên cạnh đó, trường Me Since 1988 còn nổi bật với chương trình tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên bản ngữ.

Giáo viên bản ngữ đồng hành con mỗi ngày

Trường có giáo viên bản ngữ đồng hành suốt 8 tiếng, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện, tự nhiên và là nền tảng giúp các bé phản xạ nhanh với ngôn ngữ, phát âm chuẩn và vốn từ phong phú.

Mái nhà thứ hai cho bé

Hiện tại, trường Me Since 1988 đã hoàn thiện chương trình học cho các lớp cấp 1 gồm lớp 1, lớp 2 và lớp 3 với mục tiêu tạo thấu hiểu và phương pháp giảng dạy cùng lộ trình phát triển phù hợp với từng bé. Điều này đảm bảo rằng các con sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc cá nhân tốt nhất, giúp phát triển thể chất và trí tuệ cũng như cảm xúc một cách chu đáo.

Me Since 1988 + Montessori = Mái nhà thứ hai cho con hạnh phúc

Với đội ngũ giáo viên tận tâm và môi trường học tập đa dạng, các con sẽ nhận được yêu thương, thấu hiểu để tự tin bước vào tương lai như tại mái nhà thứ hai.

Mời ba mẹ đăng ký tìm hiểu thêm để con có cơ hội trở thành một phần của gia đình Me Since 1988.

Vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua số điện thoại: 0768120584 để được tư vấn và trải nghiệm môi trường thân thiện tại Me Since 1988.