Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), với mong muốn giáo dục các bạn nhỏ về tình cảm, sự trân trọng dành cho bà, hệ thống trường Mầm non – Tiểu học Me Since 1988 tổ chức sự kiện “Vòng tay yêu thương”. Đây là sẽ dịp để cả gia đình thể hiện tình cảm, gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ tuyệt vời của mình.

Bà là người đôi lúc sẽ gánh vác nhiệm vụ làm mẹ đến 2 lần

Lần thứ nhất cho con. Lần thứ hai cho cháu. Tình thương của bà như vầng trăng sáng dịu dàng cho những năm tháng tuổi thơ của con và mẹ luôn tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Bằng tất cả sự tần tảo và yêu thương, nhờ có bà mà gia đình lại thêm gắn kết. Nhưng cuộc sống bận rộn đang cuốn những người con, người cháu đi theo guồng quay hối hả đến mức đôi khi chúng ta quên đi những “người bạn lớn” đã từng gắn bó với biết bao kỷ niệm thời thơ ấu.

Vì vậy, ngày lễ 20/10 thực sự là một dịp tuyệt vời để các thành viên trong gia đình bày tỏ lời cảm ơn chân thành, đầy ắp yêu thương đến những người bà, người mẹ. Hơn bất cứ điều gì, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của Bà, của Mẹ chính là được chứng kiến con cháu mình từng ngày trưởng thành và sống hạnh phúc, thương yêu nhau.

Sự kiện “Vòng tay yêu thương”, nhắc nhở về tình yêu dành cho bà

Thông qua chương trình này, trường Me Since 1988 mong muốn hướng dẫn các bé về tình yêu thương gắn kết với gia đình, đặc biệt là tình yêu dành cho những người bà của mình. Bà nội, bà ngoại là người phụ nữ tuyệt vời, luôn đồng hành cùng ba mẹ để chăm sóc, dạy bảo con.

Trong ngày hội “Vòng tay yêu thương”, trường Me Since 1988 sẽ tổ chức không gian ấm áp, thân tình với các hoạt động dành tặng bà như vẽ tranh nghệ thuật tặng bà, chụp hình cùng bà, làm vòng tay tặng bà, cháu hát tặng bà. Ngày hội còn có những tiết mục âm nhạc cùng các trò chơi dân gian, những món ăn dân dã như bánh gai, bánh ít…

Trường Me Since 1988 tin rằng ngày hội “Vòng tay yêu thương” là dịp đặc biệt để nuôi dưỡng tình yêu thương và tạo nên thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ của các bé nhỏ cùng đại gia đình trên hành trình tại Me Since 1988.

Review phương pháp giáo dục “những đứa trẻ hạnh phúc” tại trường Me Since 1988

Hạnh phúc là một cuộc hành trình khám phá cuộc sống đầy màu sắc, mỗi người sẽ có cách cảm nhận, định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, dưới lăng kính của trẻ nhỏ thì định nghĩa về hạnh phúc luôn đơn giản và ngây ngô.

Để nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc, chúng ta cần có 3 yếu tố: gia đình, thầy cô và bạn bè. Vì vậy, trường Me Since 1988 tạo ra môi trường thân thiện, khuyến khích trẻ hòa đồng với bạn bè và phát triển thế mạnh cá nhân. Thông qua các hoạt động tương tác, trẻ học cách chia sẻ, hợp tác và tôn trọng đồng đội. Đồng thời, mỗi bé được phát huy thế mạnh riêng, xây dựng sự tự tin và thể hiện bản thân một cách tự nhiên và độc đáo.

Ngoài áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, trường Me Since 1988 còn là nơi được phụ huynh review là môi trường hạnh phúc vì con được là chính mình và luôn tự tin để tỏa sáng. Trường lấy triết lý giáo dục Montessori làm gốc, lấy văn hóa Việt Nam làm nền tảng ứng xử và lấy Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp toàn phần tại trường. Bên cạnh đó, Me Since 1988 còn được review là một trong những trường mầm non – tiểu học song ngữ có giáo viên là người bản xứ đến từ nhiều đất nước khác nhau. Họ đều là những giáo viên giỏi có kỹ năng trong việc giảng dạy ngôn ngữ và hiểu được tâm lý trẻ em.

Quý phụ huynh và gia đình quan tâm đều có thể đăng ký tham gia chương trình qua:Điện thoại: 076 812 0584 hoặc tìm hiểu thêm thông tin về trường tại: https://www.facebook.com/mesince1988vn