Nhà giáo dục học Susan Mayclin Stephenson dành tâm huyết cả đời mình nghiên cứu, viết sách, truyền dạy kinh nghiệm và chia sẻ để lan tỏa tinh thần giáo dục Montessori tại nhiều trường trên thế giới.
Lần đầu tiên, cô Susan Mayclin Stephenson đến Việt Nam chia sẻ những thông tin quý giá và kinh nghiệm về giáo dục Montessori với đại diện các trường Montessori tại Việt Nam.
Me Since 1988 rất vinh dự được đón tiếp cô Susan cùng đại diện từ các trường tâm huyết với phương pháp Montessori tham dự buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa này.
Ms. Susan Mayclin Stephenson nhà giáo dục Montessori toàn cầu

Cô Susan Mayclin Stephenson là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục Montessori toàn cầu.

Sau khi khám phá phương pháp Montessori vào năm 1968, cô đã nhận được chứng chỉ giảng dạy AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) từ sơ sinh đến 12 tuổi và làm giáo viên Montessori và quản trị viên trường học.
Cô Susan đã đi đến hơn 70 quốc gia và chia sẻ những ý tưởng Montessori tại các trường đại học, cho các cơ quan giáo dục chính phủ, các hội nghị về âm nhạc, giáo dục cũng như các khóa đào tạo giáo viên Montessori.
Cô đã tư vấn cho các trường Montessori với các giáo viên có bằng AMI và các bằng Montessori khác, các trại trẻ mồ côi, trường học dành cho người tị nạn và người nghèo và các trường học không có tài liệu Montessori.
Cô là giám khảo quốc tế và giảng viên khách mời cho các khóa học văn bằng AMI Montessori. Cô cũng là nhạc sĩ, nghệ sĩ, cô có bằng cấp về triết học, giáo dục, tôn giáo thế giới. Cô đã nghiên cứu về nhiều loại trí thông minh với Tiến sĩ Howard Gardner tại Trường Giáo dục sau Đại học Harvard.
Chào đón cô Susan Mayclin Stephenson đến trường là vinh dự lớn cho Trường Mầm non – Tiểu học Me Since 1988.
Dự kiến buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2024 vào lúc 13h tại Hội trường tầng 3 – Trường Tiểu học Montessori Me Since 1988, số 93 đường Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân Tp.HCM.