Review trường Mầm non Me Since với 2 điểm nổi bật vượt trội: phương pháp giảng dạy Montessori và môi trường tiếng Anh toàn phần.

Me since 1988 – Một ngày đến trường của trẻ

Review trường Mầm non Me Since 1988 thông qua một ngày bé đi học

Từ lâu, Mầm non Me Since 1988 đã trở thành ngôi nhà thứ hai đối với hàng ngàn trái tim nhỏ bé. Mỗi buổi sáng, từng bước chân đến trường là một hành trình đầy niềm vui. Tại đây, các con tham gia vào những hoạt động đa dạng, tiếp cận học cụ trực quan, sử dụng tiếng Anh toàn phần. Qua bài review trường Mầm non Me Since dưới đây, quý phụ huynh sẽ hiểu hơn về phương pháp giảng dạy của Me Since.

Review trường Mầm non Me Since: Thầy cô và các con

Phương pháp học Montessori

Tự chủ và tự giác

Khi review trường Mầm non Me Since, điểm đặc trưng không thể bỏ qua chính là phương pháp Montessori. Phương pháp này sẽ tập trung vào việc khuyến khích trẻ tự chủ trong việc học, cho phép các con tự do lựa chọn hoạt động và tìm hiểu theo sở thích cá nhân.

Bé quan sát những học cụ trong lớp

Môi trường học tập luôn có sự cải tiến

Môi trường học Montessori tại Me Since 1988 được thiết kế để phù hợp với sự phát triển của trẻ từng giai đoạn thông qua các tài liệu, học cụ sinh động thúc đẩy tư duy của trẻ.

Học cụ trực quan sinh động giúp các con dể sử dụng
Thầy cô hỗ trợ các con nhận dạng hình khối

Học thông qua trải nghiệm thực tế

Trường Mầm non Montessori Me Since 1988 luôn thúc đẩy việc học thông qua việc thực hiện các hoạt động thực tế, từ việc chăm sóc cây cỏ đến chuẩn bị thức ăn, giúp các con áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

Phát triển đa chiều

Montessori tập trung phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả khía cạnh tinh thần, xã hội, vận động và kỹ năng sống.

Nhiều hoạt động phong phú ở Me Since 1988

Tôn trọng cá nhân

Phương pháp Montessori tôn trọng sự độc lập của mỗi bé và khuyến khích các con phát triển theo đúng tố chất của mình, thay vì áp đặt một quy định chung cho tất cả.

Phương pháp học song ngữ

Điểm thứ hai phải nhắc đến khi review trường Mầm non Me Since chính là việc sử dụng tiếng Anh toàn phần trong giảng dạy cùng giáo viên bản xứ. Quý thầy cô không chỉ đảm bảo môi trường tiếng Anh đúng chuẩn, mà còn có sự hỗ trợ từ trợ giảng người Việt. Điều này giúp tạo sự dễ dàng và thoải mái cho các bé trong việc tiếp xúc và hiểu tiếng Anh.

Các bé tại Me Since 1988 được khuyến khích giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh, từ đó phát triển lòng yêu thích học ngoại ngữ ngay từ những năm đầu đời. Việc tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, không chỉ giúp trẻ có kiến thức cơ bản mà còn giúp hình thành nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ trong tương lai.

Giáo viên bản xứ và trợ giảng người Việt đồng hành cùng các con

Hoạt động ngoại khóa ứng dụng kiến thức đã học

Việc áp dụng phương pháp Montessori giúp trẻ ghi nhớ sâu kiến thức thông qua việc thực hành và trải nghiệm thực tế. Từ việc chăm sóc cây cỏ đến chuẩn bị thức ăn, trẻ tiếp xúc với kiến thức một cách trực quan và tương tác, giúp hình thành những ấn tượng sâu sắc.

Ở bất cứ đâu trong khuôn viên Me Since 1988, con đều có cơ hội khám phá mọi thứ

Phương pháp giáo dục này còn khuyến khích trẻ phát triển động lực ham học hỏi bên trong. Việc tự chủ lựa chọn hoạt động và tìm hiểu theo sở thích cá nhân giúp các bé tự tin và hào hứng với việc học.

Giờ ra chơi của các con trường mầm non Me Since 1988

Hàng ngày, việc đến trường Mầm non Montessori Me Since 1988 không chỉ là một nhiệm vụ, mà còn là niềm vui với bé. Môi trường học tập thú vị và những hoạt động đa dạng giúp trẻ luôn háo hức trải nghiệm và tìm hiểu, từ đó thúc đẩy tình yêu thích với việc học tập.

Me Since 1988 tự hào là gia đình thứ hai của nhiều bạn nhỏ

Từ ngày thành lập đến nay, Mầm non Me Since 1988 không chỉ truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp mà còn tạo niềm yêu thích học hỏi trong mỗi bé. Việc áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày giúp các con sớm trưởng thành và trang bị nền tảng vững chắc với tương lai rộng mở. Hy vọng với bài review trường Mầm non Me Since trên sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh đang cân nhắc lựa chọn môi trường giáo dục đáng tin cậy cho con em mình.

Những điểm nổi bật được phụ huynh đánh giá cao tại trường Mầm non Me Since 1988 

✔️ Chương trình Montessori kết hợp cùng môi trường Tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên nước ngoài 

✔️ Lớp được thiết kế với số lượng ít

✔️ Nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu đa dạng

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

▶Facebook: https://www.facebook.com/mesince1988vn

▶Youtube: https://www.youtube.com/@MESINCE

hoặc liên hệ hotline: 0906 854 864 hoặc 076 812 0584

Trường mầm non Me Since 1988 tại TP.HCM:

▶ Chi nhánh Tân Phú – Tân Quý: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Tân Phú – Trần Hưng Đạo: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Bình Tân: 233 đường 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.