Bà là người đôi lúc sẽ gánh vác nhiệm vụ làm mẹ đến 2 lần. Lần thứ nhất là cho con. Lần thứ hai là cho cháu. Cứ như vậy một đời tần tảo trôi qua, Bà là người mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất, luôn hy sinh và dành sự yêu thương, chăm sóc dịu dàng cho con, cho cháu của mình.

Bà là vầng trăng trong cuộc đời của con

Tuổi thơ của con là hình ảnh ông Bụt và cô Tiên hiện lên trong chuyện cổ tích của bà, là những món quà bánh nhỏ bà để dành cho con. Tuổi thơ của mẹ là những ngày nắng ra đồng cùng bà, là hình ảnh bà tần tảo gặt lúa, làm nương và mong cho mẹ thành người. Tình thương của bà như ánh trăng sáng dịu dàng cho những năm tháng tuổi thơ của con và mẹ luôn tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc.

 

Bà là người đôi lúc sẽ gánh vác nhiệm vụ làm mẹ đến 2 lần. Lần thứ nhất là cho con. Lần thứ hai là cho cháu.
Bà là người đôi lúc sẽ gánh vác nhiệm vụ làm mẹ đến 2 lần. 

 

Nhưng đôi khi con và mẹ đâu biết, mặt trăng thường âm thầm tỏa sáng cho con, cho cháu. Khi cuộc sống càng phát triển, con cháu ngày một trưởng thành và lớn dần, khoảng cách thế hệ dần khiến chúng ta ngày một xa nhau hơn. Bà vẫn ở đó lặng lẽ dành sự hy sinh và tình yêu thương cho con và cháu.

 

Bà vẫn ở đó lặng lẽ dành sự hy sinh và tình yêu thương cho con và cháu.
Bà vẫn ở đó lặng lẽ dành sự hy sinh và tình yêu thương

 

Cuộc sống nơi phố thị luôn chật chội và đầy phồn hoa, không bình yên như ở quê mình. Ở nơi thành phố bà không có những người bạn hàng xóm làng giếng chiều chiều gọi nhau ngồi nói chuyện, ở thành phố không có ruộng nương thân thuộc khi xưa bà vẫn làm.

Bà nhớ quê mình lắm, nhưng chỉ vì mong có được một bữa cơm tối đầy đủ con cháu quây quần, muốn được ở gần người thân mình hơn, bà lại lên thành phố, lại một mình đợi con cháu đi học và đi làm trở về.

 

Vì một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ trở thành bà.
Vì một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ trở thành bà.

 

Dường như, cuộc sống bận rộn đang cuốn những người con, người cháu đi theo guồng quay hối hả đến mức đôi khi chúng ta quên đi những “người bạn lớn” đã từng gắn bó với biết bao kỷ niệm thời thơ ấu.

Chính vì vậy, điều cần làm ngay bây giờ là hãy ở bên và trao cho bà những cái ôm cùng lời yêu thương, hãy dành thời gian để tạo dựng lên những kỷ niệm trong gia đình với bà. Hãy dạy cho các bạn nhỏ hiểu được và bày tỏ lòng biết ơn với bà. Bởi nên nhớ rằng đừng chỉ nhận mà quên cho đi, vì một ngày nào đó chúng ta sẽ trở thành bà.

 

Sự kiện “Vòng tay yêu thương” tại Me Since 1988 – Sự kiện để con ôm lấy mặt trăng của mình – Bà, người phụ nữ tuyệt vời nhất

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Với mong muốn giáo dục các bạn nhỏ về tình cảm, sự trân trọng dành cho Bà, Me Since 1988 sẽ tổ chức ngày hội “Vòng tay yêu thương”. Đây sẽ là nơi để cả gia đình thể hiện tình cảm, gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ tuyệt vời của mình.

Điểm đặc biệt trong sự kiện lần này tại Me Since 1988 chính là ở các hoạt động và ý nghĩa của sự kiện sẽ không chỉ xoay quanh vào việc bày tỏ lòng biết ơn với mẹ của mình, mà bên cạnh đó Me Since 1988 còn muốn truyền đạt cho con hiểu thêm về ý nghĩa vô cùng to lớn trong tình yêu thương mà bà đã dành cho con và gia đình.

 

“Vòng tay yêu thương” tại Me Since 1988
“Vòng tay yêu thương” tại Me Since 1988

 

Ngày hội “Vòng tay yêu thương” sẽ là nơi để cả gia đình thể hiện tình cảm và tăng kết nối yêu thương giữa các thế hệ qua những hoạt động hết sức thú vị và ý nghĩa như cả nhà sẽ cùng nhau tự làm vòng tay để tặng cho bà, cùng nhau chụp hình gia đình làm kỷ niệm, cùng nhau vẽ tranh và thưởng thức âm nhạc quê hương và nếm lại các món ăn truyền thống.

Tại Me Since 1988, ngày 20/10 sẽ không chỉ mang ý nghĩa là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, mà với năm nay ở Me Since 1988 ngày lễ 20/10 còn là “Ngày của bà”.

 

“Vòng tay yêu thương” sẽ là một dịp hiếm hoi để con và ba mẹ rút gần khoảng cách cũng như thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của mình đến với “người mẹ” của cả đại gia đình
Thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của mình đến với “người mẹ” của cả đại gia đình

 

Me Since 1988 tin rằng, sự kiện “Vòng tay yêu thương” sẽ là một dịp hiếm hoi để con và ba mẹ rút gần khoảng cách cũng như thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của mình đến với “người mẹ” của cả đại gia đình, bên cạnh đó còn dạy cho các bạn nhỏ biết quay trở về ôm lấy và nói lời yêu thương với tất cả những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời của con.

Zalo comment