Me Since 1988, trong mắt các thầy cô giáo tại trường, các con như là những hạt mầm nhỏ xíu vậy đó. Và để nuôi dưỡng các mầm non tương lai này có thể trưởng thành, ngày càng khôn lớn nên người thì đòi hỏi phải trải qua một quá trình chăm sóc vô cùng kỳ công, tỉ mỉ từ những “người trồng cây” hay còn được biết tới với tên gọi là những người thầy, người cô yêu quý của các con. 

Hạt mầm hạnh phúc tại Me Since 1988 là hạt mầm được gieo trồng với tình yêu thương

Khi một hạt mầm được ươm mầm và gieo hạt thì với biết bao sự hồi hộp, chăm chút và chờ đợi của người trồng cây về một ngày nào đó cây sẽ trưởng thành, vươn lên tỏa tán xanh rờn rồi đơm hoa, kết trái, dùng tán cây để che chở cho mọi người, dùng hương hoa để tô điểm cho cuộc sống và dùng trái thơm để sẻ chia cho vạn vật. 

Cùng giống như câu chuyện trên, tại Me Since 1988, khi chào đón một bạn nhỏ, con cũng là một hạt mầm nhỏ xíu, vô cùng đáng yêu được gieo trồng trong khu vườn nhỏ Me Since, các con sẽ dần phát triển và lớn lên mỗi ngày bằng những dưỡng chất từ sự tự tin, tính nhẫn nại, sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với sự chăm sóc và tình yêu thương vô bờ bến mà các thầy cô giáo đã dành cho các con.

Và Me Since 1988 tin rằng, với một bạn nhỏ được chăm sóc và nuôi dạy dưới tình yêu thương cùng sự tử tế. Khi con trưởng thành, tựa như loài cây, con cũng sẽ dùng tình yêu thương, sự nhẫn nại và lòng tử tế mà bản thân đã được học để lan tỏa, giúp đỡ, sẻ chia với mọi người xung quanh mình.

Ở Me Since 1988, thầy cô  luôn là người quan sát, lắng nghe từng bạn nhỏ một để từ đó có thể hiểu và đồng cảm cùng con, để con cảm nhận được sự yêu thương và con biết rằng con không một mình khi mới vào trường vì ở đây con sẽ có thêm cả một đại gia đình. Trường học sẽ là ngôi nhà thứ hai của con, ở đây có thầy là ba, có cô là mẹ, những người luôn ở bên, quan tâm, chăm sóc và mong cho con sẽ mãi là một bạn nhỏ hạnh phúc. 

Tuy nhiên ý nghĩa trong “hạt mầm hạnh phúc” không dừng lại ở đó, với các thầy cô tại Me Since 1988, hạt mầm hạnh phúc không chỉ là con mà ở đây còn là sự hạnh phúc trong lòng mỗi người, là sự hạnh phúc nhen nhóm lên khi nhìn thấy con ngày một trưởng thành và khôn lớn, khi nhìn thấy nụ cười, sự hồn nhiên ngây thơ trong ánh mắt. Và cuối cùng, là khi được nghe câu nói “ Teacher ơi, I love you” từ khuôn miệng bé xíu của con. 

Ngày hội “HẠNH PHÚC NGƯỜI TRỒNG CÂY” tại Me Since 1988 – Ngày để hạnh phúc được trao đi và lan tỏa

Với Me Since 1988, biết ơn là một món quà vô giá, từ lòng biết ơn ta có thể tạo nên niềm hạnh phúc trong tim người nhận, niềm vui lấp lánh trong lòng người trao. Chính vì vậy, từ mong muốn có thể mang hạt mầm hạnh phúc chạm tới đáy lòng mỗi người. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Me Since 1988  tổ chức ngày hội “Hạnh phúc người trồng cây”

Ngày hội “Hạnh phúc người trồng cây” sẽ là dịp để câu nói “Teacher ơi, I love you” được vang lên ngàn lần cùng với niềm hạnh phúc được trao đi, là cơ hội để gia đình nói lời cảm ơn sâu sắc với những người thầy, người cô của các con tại Me Since 1988.

Đến với ngày hội, gia đình và các bé sẽ được trải nghiệm một số hoạt động hết sức ý nghĩa và thú vị như: 

  • Cảm xúc trong con cùng Thầy Cô vẽ tranh, làm thơ, trang trí báo tường – đây là một hoạt động tri ân Thầy cô đặc trung vào dịp 20/11 của Việt Nam mình.
  • Cùng Me Since 1988 khám phá văn hóa tri ân Thầy Cô các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Trung, Thái,…
  • Thưởng thức các tiết mục văn nghệ từ những “Hạt mầm hạnh phúc” tại Me Since 1988.

Bên cạnh đó, Ba Mẹ còn có thể tri ân Thầy Cô bằng một số hoạt động mà chương trình đã đưa ra để tăng tính gắn kết và sự tin tưởng giữa Gia đình và Thầy Cô như: 

  • Hoạt động Con chữ biết nói – Ba Mẹ làm những chiếc thiệp viết tay nhỏ nhỏ xinh xinh để gửi lời cảm ơn cũng như lời động viên của mình đến với Thầy Cô.
  • Hoạt động Hạt mầm xanh – Ba Mẹ gửi tặng những hạt mầm hoặc cây con để Thầy Cô và các bé cùng nhau chăm sóc và vun trồng.

Me Since 1988 tin rằng ngày hội “Hạnh phúc người trồng cây” sẽ là một dịp để Gia đình và Thầy cô có thể kết nối với nhau, để hai mái nhà của con có thể hòa làm một, để con học được cách yêu thương và thể hiện lòng biết ơn với những người đã chăm sóc và che chở cho con. Với Me Since 1988, sự hiện diện của Ba Mẹ trong ngày này chính là món quà quý giá nhất mà tập thể Thầy Cô Me Since 1988 mong muốn nhận được.