Bên cạnh áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, trường Mầm non Me Since 1988 còn là nơi các con hạnh phúc khi được là chính mình, luôn tự tin để toả sáng.

 

Thầy cô tại trường Mầm non Me Since 1988 xây dựng môi trường hạnh phúc cho các con

 

Trường Mầm non Me Since 1988 – Môi trường hạnh phúc

Trường Mầm non Me Since 1988 là nơi mang đến cho các bé không gian yêu thương và an toàn, nơi mà các con có thể thoải mái bộc lộ tính cách và nội tâm. Thấu hiểu rằng việc xây dựng nền tảng tâm hồn cho các bé quan trọng không kém việc học hành, Me Since 1988 tạo ra môi trường hạnh phúc để con tự tin thể hiện cá tính và sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới. Từ đó, con hạnh phúc khi được là chính mình và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ mọi người xung quanh.

Trường Mầm non Me Since 1988 mong muốn đồng hành cùng ba mẹ để nuôi dưỡng ước mơ cho con trẻ:

  • Cho con được thể hiện cảm xúc của mình mà không phải giấu diếm. 
  • Cho con được thể hiện sự tự tin ra ngoài bằng những nền tảng kiến thức vững chắc. 

Và đặc biệt, không lấy điểm yếu của con so sánh với điểm mạnh của các bạn khác mà sẽ hỗ trợ và hướng dẫn để con biết sử dụng điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và biến điểm yếu thành điểm mạnh. Thầy cô tại Me Since 1988 luôn bên cạnh, đồng hành cùng con trong suốt quá trình con trưởng thành.

 

Trường mầm non Me Since 1988 - Mái nhà thứ hai của các con
Trường Mầm non Me Since 1988 – Mái nhà thứ hai của các con

Trường Mầm non Me Since 1988 là trường mầm non Montessori tại TP. HCM

Trường Mầm non Me Since 1988 được xây dựng theo triết lý giáo dục của phương pháp Montessori giúp bé phát triển tính tự lập, tự chủ trong mọi hoạt động và hình thành thói quen tốt trong ứng xử, làm việc cá nhân và làm việc nhóm. 

trường Mầm non Montessori, Me Since 1988 hỗ trợ chắp cánh cho các bé khám phá nội tâm và thấu hiểu bản thân. Qua việc thể hiện cảm xúc, bé học được cách tìm hiểu bản thân, từ đó phát triển lòng tự tin, thấu hiểu sự khác biệt của từng người để từ đó có cách cư xử hài hòa. Bằng cách tự tin thể hiện bản thân và tham gia vào những hoạt động sáng tạo, các con sẽ phát triển kỹ năng xã hội và tự tôn trọng bản thân.

 

Việc bộc lộ nội tâm giúp bé dễ dàng hòa nhập cùng các bạn
Việc bộc lộ nội tâm giúp bé dễ dàng hòa nhập cùng các bạn

 

Không chỉ là nơi trẻ bộc lộ cảm xúc, mà Me Since 1988 còn là môi trường giúp bé học cách quản lý cảm xúc một cách thông thái. Các em học cách nhận biết, kiểm soát và thể hiện cảm xúc một cách tinh tế. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng tự kiểm soát, giao tiếp tốt hơn và đối mặt với các thử thách với sự tự tin và kiên nhẫn.

Thầy cô giáo hạnh phúc tại trường Mầm non Me Since 1988 

“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ tạo ra những trẻ em hạnh phúc”

Được truyền cảm hứng từ câu nói trên, các thầy cô Me Since 1988 phải là những người cảm thấy hạnh phúc với công việc nuôi dạy trẻ, hạnh phúc khi tâm sự cùng trẻ và hạnh phúc khi dọn dẹp các mẩu giấy hay hộp sữa của trẻ.

Các thầy cô giáo chính là những người bạn thân thiết cùng bé trong suốt hành trình con phát triển. Thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là những người dẫn dắt, lắng nghe và chia sẻ. Sự gắn kết này giúp trẻ cảm nhận tình yêu thương và sự ủng hộ từ những người thầy cô, xây dựng nền tảng tâm hồn vững chắc.

 

Tại trường mầm non Me Since 1988, thầy cô vừa truyền đạt kiến thức vừa đồng hành cùng bé trong việc bộc lộ cảm xúc nội tâm
Tại trường Mầm non Me Since 1988, thầy cô vừa truyền đạt kiến thức vừa đồng hành cùng bé trong việc bộc lộ cảm xúc nội tâm

 

Mỗi cá nhân tại Me Since 1988 từ thầy cô, nhân viên cho đến cô lao công, chú bảo vệ đều cùng nhau xây dựng môi trường thân thiện để con được tỏa sáng trên chính hạnh phúc nội tại mà con đang có.  

Những đứa trẻ hạnh phúc tại trường Mầm non Me Since 1988

Hạnh phúc là một cuộc hành trình khám phá cuộc sống đầy màu sắc, mỗi người sẽ có cách cảm nhận, định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, dưới lăng kính của trẻ nhỏ thì định nghĩa về hạnh phúc luôn đơn giản và ngây ngô.

Để nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc, chúng ta cần có 3 yếu tố: gia đình, thầy cô và bạn bè. Vì vậy, trường Mầm non Me Since 1988 tạo ra môi trường thân thiện, khuyến khích trẻ hòa đồng với bạn bè và phát triển thế mạnh cá nhân. Thông qua các hoạt động tương tác, trẻ học cách chia sẻ, hợp tác và tôn trọng đồng đội. Đồng thời, mỗi bé được phát huy thế mạnh riêng, xây dựng sự tự tin và thể hiện bản thân một cách tự nhiên và độc đáo.

Zalo comment