Dựa theo triết lý giảng dạy của phương pháp Montessori, trường Mầm non song ngữ Me Since 1988 đang xây dựng một môi trường học tập vui tươi, hạnh phúc dành cho các bé, giúp các bé phát triển toàn diện về kiến thức và cảm xúc.

Môi trường Montessori tại trường Mầm non Me Since 1988

Mầm non song ngữ  Me Since 1988: Môi trường tuyệt vời để con vui học mỗi ngày

Đối với các bé ở giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, các con được ví như những hạt mầm nhỏ, hấp thụ mọi thứ xung quanh bằng chính sự vô tư hồn nhiên và tâm hồn nhạy cảm của mình. Vì vậy đây là giai đoạn con cần được đầu tư và chăm sóc ở mức tốt nhất, đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc cảm xúc cho bé.

Trẻ em là những hạt mầm nhỏ cần được quan tâm và chăm sóc

Hệ thống trường Mầm non song ngữ Me Since 1988 được thiết kế đặc biệt, dựa trên triết lý giảng dạy của phương pháp Montessori. Me Since 1988 chú trọng xây dựng cho con một môi trường học tập sinh động, được thầy cô giáo quan tâm các bé từng khoảnh khắc và biểu hiện cảm xúc, từ đó giúp các bé tự tin bộc lộ cá tính cũng như phát huy thế mạnh tiềm năng của mình.

Bé học tập trong một môi trường sinh động tại trường Mầm non Me Since 1988

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất ở phương pháp Montessori đó là “ tôn trọng quyền tự do của trẻ”. Cụ thể, trong lớp học Me Since 1988, sẽ có những môn học lý thuyết, hoạt động thực hành và giáo cụ học tập đa dạng, đáp ứng các loại hình trí thông minh khác nhau của trẻ. Các con sẽ được tự do lựa chọn những học cụ mà con cảm thấy yêu thích và có hứng thú để đạt mục tiêu của môn học. Bên cạnh đó, với giờ học ESL (English as second language), các bạn được đề xuất chủ đề yêu thích để học về kiến thức,văn hóa với giáo viên bản ngữ. Nhờ đó, trường sẽ tạo cơ hội cho các bé hào hứng hơn với giờ học, tạo sự tự tin cho các bé khi phát biểu.

Bé chủ động học tập và khám phá mọi thứ tại trường Mầm non Me Since 1988

Theo phương pháp Montessori, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, tạo ra môi trường được chuẩn bị đầy đủ để dẫn dắt các bé vào môn học. Các bé sẽ theo hướng dẫn của giáo viên và tự thực hành nhiều lần để nắm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Mầm non song ngữ Me Since 1988: Môi trường hạnh phúc giúp con phát triển cảm xúc

Tôn trọng cảm xúc của con là một trong những yếu tố tạo nên chương trình giảng dạy của trường Mầm non Me Since 1988. Bởi dù ở lứa tuổi nào, trẻ em cũng sẽ có những cảm xúc “hỉ nộ ái ố” như người lớn.

Chính vì vậy để các con có thể trở thành một em bé tự tin, lanh lợi và biết yêu thương mọi người thì thay vì hình phạt hãy để cho con có cơ hội được lên tiếng, lắng nghe và bày tỏ cảm xúc của mình trong sự tôn trọng.

Thầy cô là người lắng nghe và đồng hành cùng con

Ở trường Mầm non song ngữ Me Since 1988, thầy cô luôn cố gắng trao con cảm giác được yêu thương và tôn trọng để con có thể cảm nhận được và hiểu được, cho con thấy được cách thầy cô ứng xử làm gương để noi theo.

Con học được cách yêu thương và tôn trọng mọi người từ trường Mầm non Me Since 1988

Điểm đặc biệt là trong ngôn ngữ giao tiếp tại trường Mầm non Me Since 1988, dù là giao tiếp bằng tiếng Anh, các con luôn được dạy chữ “DẠ” như muốn các con giữ được nét văn hóa truyền thống “Tiên học lễ, Hậu học văn” của Việt Nam.

Mầm non song ngữ Me Since 1988: Môi trường không có thưởng phạt, khen chê

Khác với lớp học truyền thống, trường Mầm non Me Since 1988 đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện nên trong các lớp học sẽ không tồn tại bất kỳ lời khen, phần thưởng hay hình phạt nào dành cho trẻ. Mọi thứ trong hoạt động hàng ngày của các con đều là những nhiệm vụ để con hoàn thành.

Mọi hoạt động hằng ngày của con đều là nhiệm vụ để con hoàn thành

Nếu các bé có phạm phải sai lầm hay con cảm thấy nhiệm vụ quá khó thì giáo viên sẽ ở bên con, trò chuyện với con để cùng con tìm ra vấn đề. Các câu hỏi: Tại sao, làm thế nào, thực hiện ở đâu, cùng ai… luôn được các thầy cô đặt ra để giúp các bé tìm ra giải pháp cho mình.

Con vui vì đến trường là niềm hạnh phúc của Me Since 1988

Con vui vì mỗi ngày đi học đều là một ngày hạnh phúc. Con hào hứng, năng nổ và sẵn sàng với những nhiệm vụ, những bài học mới. Đây là điều mà trường Mầm non song ngữ Me Since 1988 muốn mang đến cho con, để con có được một nền tảng vững chắc, thúc đẩy con trưởng thành trong tương lai sau này.

 

Những điểm nổi bật được phụ huynh đánh giá cao tại trường Mầm non Me Since 1988

✔️ Chương trình Montessori kết hợp cùng môi trường Tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên nước ngoài

✔️ Lớp được thiết kế với số lượng ít

✔️ Nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu đa dạng

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

▶Facebook: https://www.facebook.com/mesince1988vn

▶Youtube: https://www.youtube.com/@MESINCE

hoặc liên hệ hotline: 0906 854 864 hoặc 076 812 0584

Trường mầm non Me Since 1988 tại TP.HCM:

▶ Chi nhánh Tân Phú – Tân Quý: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Tân Phú – Trần Hưng Đạo: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Bình Tân: 233 đường 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.