Trường Mầm non song ngữ Me Since 1988 là một trong những trường Mầm non ở quận Tân Phú có lớp học với giáo viên chủ nhiệm là người bản xứ giúp các bé có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất có thể. 

 

ME TALKS #6 – NGHỆ THUẬT NGÔN NGỮ – TIẾNG ANH TẠI ME SINCE 1988

Cách mà Trường Me Since 1988 sử dụng Nghệ thuật ngôn ngữ vào quá trình giảng dạy các bé

Định nghĩa về trường Mầm non song ngữ 

Trường Mầm non song ngữ là mô hình trường học đa ngôn ngữ giống như một xã hội quốc tế thu nhỏ dành riêng cho trẻ với mục đích giúp các bé có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh theo phản xạ một cách tự nhiên nhất có thể.

Từ đây, Me Since 1988 đã tạo ra một môi trường mà ở đó các bé có thể sống và giao tiếp hoàn toàn là bằng tiếng Anh trong suốt thời gian học tập tại trường với thầy cô người nước ngoài đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Họ đều là những giáo viên giỏi có kỹ năng trong việc giảng dạy ngôn ngữ và hiểu được tâm lý trẻ em.

 

Me Since 1988, mầm non song ngữ nơi có môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bé
Me Since 1988, mầm non song ngữ nơi có môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bé

 

Vai trò của giáo viên nước ngoài tại trường Mầm non song ngữ đối với bé

Trường Mầm non song ngữ là nơi các bé có thể nhận được sự giảng dạy từ những giáo viên từ Mỹ, Anh, Nam Phi…. Tại đây các bé sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên. Các bé sẽ sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động vui chơi, giao tiếp, cả chơi, ăn, ngủ, sinh hoạt hàng ngày.

Và hiện nay, Me Since 1988 là một trong những trường Mầm non song ngữ có giáo viên là người nước ngoài để tập cho bé làm quen ngôn ngữ một cách chủ động, tạo bước đà quan trọng cho việc học tập ở các môi trường song ngữ, quốc tế hay học tập ở nước ngoài sau này.

 

 

Các bé được tiếp thu tiếng Anh thông qua các hoạt động hằng ngày tại trường mầm non song ngữ
Các bé được tiếp thu tiếng Anh thông qua các hoạt động hằng ngày tại trường mầm non song ngữ

 

Tại trường Mầm non song ngữ, các bé sẽ hướng dẫn để nghĩ bằng tiếng Anh và nói bằng tiếng Anh một cách tự nhiên. Điều này giúp bé thoải mái hơn khi phát biểu ý kiến, sử dụng ngôn ngữ phong phú hơn và nói tiếng Anh chuẩn hơn.

Chương trình đào tạo của trường Mầm non song ngữ Me Since 1988

Để phát triển khả năng tư duy của bé một cách toàn diện nhất, chương trình đào tạo của Me Since 1988 đã nghiên cứu và cho ra được giáo trình có tên gọi Nghệ thuật ngôn ngữ nhằm phục vụ cho việc thúc đẩy trẻ hiểu sâu thêm về tiếng Anh. Và với những tâm huyết này, hiện nay Me Since 1988 được coi là một trong những trường mầm non tốt ở khu vực quận Tân Phú. 

Ngoài việc giảng dạy chương trình học chính cho các bé, các giáo viên tại trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học. Thầy cô của trường sẽ theo dõi, quan sát và từ đó lập lên một hệ thống đánh giá từng bạn. Việc này có thể kịp thời hỗ trợ các bé nếu cảm thấy các em đang gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học.

 

Thầy cô sẽ là những người kích thích khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bé
Thầy cô sẽ là những người kích thích khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bé

 

Trường Mầm non song ngữ Me Since 1988 tự hào là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé. Chúng tôi luôn phấn đấu để có thể cung cấp một môi trường có chất lượng tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết. Mọi thắc mắc của quý phụ huynh sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp nhanh chóng tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Zalo comment