Cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm trong buổi lễ đầy ý nghĩa và ấm áp
Ba mẹ chắc đã rất tự hào thú vị khi thấy bé con mình tự tin lên sân khấu phối hợp với bạn bè, ca hát cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa, nhảy múa vô tư hồn nhiên cùng bạn bè trong những giai điệu vui tươi.
Các con cùng nhau tự tin diễn tiết mục của mình
Ba mẹ, ông bà hạnh phúc vô bờ khi bé con nhỏ xíu ngày nào nay mặc vừa chiếc áo thụng thùng thình đến ôm: “Con cảm ơn ba mẹ. Con cảm ơn ông bà”. Đáng yêu đến tan chảy.
Ba mẹ cảm thấy các con trưởng thành hơn khi lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp, được thầy cô ghi nhận con đã tự lập hơn, con nói giỏi cả tiếng Việt và tiếng Anh, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người.

Các bé con thì vui lắm khi ngày “trọng đại” này được thầy cô, anh chị dành mọi tình cảm cho các con. Thầy cô luôn quan tâm chăm chút từng sửa bím tóc, cột từng dây giày, mạnh mẽ hướng dẫn các bài múa vui nhộn tưng bừng. Vậy mà khi nghe các bé con cất lên: “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa” nhé là tất cả thầy cô đều rưng rưng nước mắt. Có cô lên sân khấu còn nức nở còn hơn tụi con lúc mới vào trường.
Các con cùng nhau múa hát bài Tạm biệt gấu Misa
Thầy cô mãi yêu các con, các con mãi là học trò bé nhỏ của Thầy cô dù nay con đã trưởng thành. Me Since 1988 mãi là ngôi nhà thứ hai của các con nhé, các bé yêu.