Trường Tiểu học Montessori Me Since 1988 tự hào là ngôi trường tiên phong áp dụng phương pháp Montessori tại TP.HCM. Quý thầy cô tại đây luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường học tập đầy sáng tạo và thúc đẩy khả năng tự học của các con.

Lớp học Montessori Tiểu học tại Me Since 1988 đầy hào hứng

Phương pháp Montessori là gì? Vì sao ngày càng nhiều học sinh theo học phương pháp Montessori

Trường Tiểu học theo phương pháp Montessori xây dựng môi trường giả lập thực tế thông qua hệ thống học cụ trực quan sinh động và các tình huống giả lập thực tế từ nấu ăn, dọn bàn ăn, đi chợ, đi nhà hàng, thư viện để giúp các bé được thực hành trực tiếp, học cách tương tác, xử lý cho các tình huống quen thuộc. Từ đó, các bé được trang bị các kỹ năng sống song song với trang bị kiến thức từ các môn học chuẩn Montessori quốc tế từ NAMC.

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và chọn lựa phương pháp giáo dục Montessori cho con mình ngay từ khi học Mầm non. Dưới đây là một số lý do mà trường Tiểu học Me Since 1988 đã tổng hợp:

Trẻ được phát triển theo tiềm năng

Phụ huynh lựa chọn phương pháp Montessori cho con từ Mầm non vì thấy được triết lý giáo dục tích cực, thấu hiểu được tiềm năng tính cách của từng bé để phát triển tối ưu tiềm năng của các con một cách tự nhiên. Đây cũng là phương pháp đã nuôi dưỡng nên những nhân tài thế giới thời hiện đại như: Larry Page và Sergey Brin: Hai nhà đồng sáng lập Google, Jeff Bezos – Chủ tịch và giám đốc điều hành của sàn thương mại trực tuyến Amazon, Mark Zuckerberg- Nhà đồng sáng lập của Facebook, Taylor Swift- ca sĩ/ nhạc sĩ đoạt giải Grammy.

Phương pháp Montessori tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo tiềm năng của bản thân, khám phá thế giới thông qua trải nghiệm và sự sáng tạo. Từ đó, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc tự học sau này.

Trẻ khám phá học cụ Montessori

Học cụ phong phú

Học cụ Montessori không chỉ kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ mà còn giúp các con phát triển kỹ năng tự học và khám phá thế giới xung quanh một cách tự nhiên.

Bé tươi vui khoe thành sản phẩm của mình

Đó cũng chính là một trong những lý do, mà các bậc phụ huynh chọn cho con mình theo học liên cấp tại các trường Tiểu học Montessori.

Trẻ được rèn luyện sự tập trung

Phương pháp Montessori giúp trẻ rèn luyện sự tập trung vào việc học một cách tự nhiên. Hiện nay, thì tình trạng xao nhãng ở trẻ là một vấn đề khiến bậc phụ huynh cực kỳ lo âu.

Bé tập trung luyện viết chữ

Nhờ vào sự tập trung tốt, các con sẽ tự suy nghĩ, tìm cách giải quyết các mịc tiêu của bài học. Từ đó, các bé sẽ rèn luyện tính kiên nhẫn, bình tĩnh khi làm bất cứ điều gì.

Me Since 1988 là trường tiên phong có chương trình Tiểu học theo phương pháp Montessori đầu tiên tại TP.HCM và Việt Nam

Hiện tại, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm thấy có rất nhiều trường Mầm non theo phương pháp Montessori nhưng lại có rất ít trường Tiểu học Montessori tại TP.HCM.

Me Since 1988 tự hào là ngôi trường có hệ thống liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học áp dụng phương pháp giáo dục Montessori xuyên suốt.

Quý thầy cô tại đây luôn nỗ lực phấn đấu cải tiến phương pháp giáo dục này, với với tâm huyết khơi dậy khả năng tự học của mỗi học sinh và luôn lắng nghe các bé để chuẩn bị bài dạy phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Thầy hướng dẫn bé học ngôn ngữ

Trường Tiểu học Me Since 1988 quy tụ đội ngũ giáo viên người nước ngoài, được đào tạo bài bản theo chương trình Montessori quốc tế chuẩn North America Montessori Center từ 0-12 tuổi.

Vì thế, các bé đã theo học hệ Mầm non Montessori sẽ nhanh chóng bắt nhịp khi học chương trình thuộc trường Tiểu học Montessori tại Me Since 1988. Trường luôn trang bị đầy đủ học cụ đa dạng, tạo điều kiện cho các học sinh học theo nhiều cách khác nhau.

Trẻ ngồi vẽ tranh cùng bạn bè

Song song với chương trình Montessori, trường Montessori Tiểu học Me Since 1988 cũng tạo điều kiện cho học sinh học tập, giải các đề kiểm tra/đề thi theo Bộ sách Chân trời Sáng tạo của Bộ Giáo dục.

Trường Montessori Tiểu học Me Since 1988 tự hào là ngôi trường tiên phong và không ngừng nghiên cứu phương pháp giáo dục Montessori nhằm áp dụng hiệu quả cho các học sinh Việt Nam. Phụ huynh cần thêm thông tin về trường, vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn:

Trường Tiểu học Me Since 1988 – Địa chỉ: Tiểu học: 93-103 Trần Văn Giàu, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân.