Đối với các bé ở trường Mầm non Me Since 1988, bạt nhún không chỉ là trò chơi mà còn giúp bộc lộ cảm xúc thật tự nhiên.

 

Hành trình khám phá thế giới bạt nhún Jump Arena của các bé

 

Trường Mầm non Me Since 1988 thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời nhằm mang lại trải nghiệm thú vị cho các bé.Trong đó, hoạt động bạt nhún rất được các con yêu thích vì được thoải mái nhún nhảy và bộc lộ mọi cảm xúc của mình.

 

Jump Arena - nơi mà các con thỏa sức tung hứng bật người Jump Arena – nơi mà các con thỏa sức tung hứng bật người

Trò chơi bạt nhún khiến các bé trường Mầm non Me Since 1988 thích mê

Hoạt động ngoài trời giúp các con thay đổi không khí, tạo niềm vui và khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Thấu hiểu tầm quan trọng của các hoạt động này, trường Mầm non Me Since 1988 thường xuyên tổ chức hoạt động outdoor, thúc đẩy sự tương tác giữa các bé, tạo gắn kết thầy cô và bạn bè thông qua việc chia sẻ trải nghiệm tự nhiên.

 

Các bé trường mầm non Me Since 1988 khởi động trước khi tham gia trò chơi bạt nhún Các bé trường mầm non Me Since 1988 khởi động trước khi tham gia trò chơi bạt nhún

 

Bạt nhún là trò chơi đem lại cho các con cảm giác được bật tung người lên không trung và đáp xuống trên miếng bạt đàn hồi. Các bé vô cùng yêu thích cảm giác tự tung người lên tùy theo sức bật của mình. Khi bật người lên không trung, các con sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi, thỏa thích khi lăn lộn trên tấm bạt êm. Mỗi động tác bật tung những cảm xúc khác nhau của bé.

 

Những hoạt động ngoài trời có vai trò quan trọng trong chương trình học tại trường Mầm non Me Since 1988 Những hoạt động ngoài trời có vai trò quan trọng trong chương trình học tại trường Mầm non Me Since 1988

Trò chơi bạt nhún mang lại những gì cho các bé trường Mầm non Me Since 1988

Phát triển thể chất và thỏa thích bộc lộ cảm xúc

Trò chơi bạt nhún đóng vai trò quan trọng giúp các con phát triển thể lực mà trường mầm non Me Since 1988 thiết kế cho các bé. Trước khi chơi, các con được hướng dẫn các động tác khởi động, làm nóng cơ thể để sẵn sàng cho các trò vui.

Sau đó, các con tha hồ nhún nhảy trên các tấm bạt. Bạn nào mạnh dạn thì tự mình nhảy riêng, bạn nào muốn có bạn bè chung thì rủ thêm bạn nhảy cùng, cười vui, cười to hơn. Thầy cô cũng mặc sức bật nhảy, hết lòng chơi với các con.

Trong quá trình tham gia trò chơi này, các con sẽ được vận động, phát triển sự cân bằng, rèn luyện khả năng bật cao và sự linh hoạt trong di chuyển.

 

Các bé nhún nhảy mê say cùng thầy cô Các bé nhún nhảy mê say cùng thầy cô

 

Khi vui chơi, các con sẽ bộc lộ cảm xúc một cách vô tư, hồn nhiên. Sự động viên từ thầy cô và bạn bè của trường Mầm non Me Since 1988, giúp các con thỏa sức nô đùa, bật tung người, tận hưởng niềm vui trẻ thơ.

 

Hoạt động ngoại khóa vừa giúp bé bộc lộ cảm xúc vừa xây dựng tính đoàn kết giữa bạn bè và thầy cô Hoạt động ngoại khóa vừa giúp bé bộc lộ cảm xúc vừa xây dựng tính đoàn kết giữa bạn bè và thầy cô

Thắt chặt mối quan hệ giữa bé và thầy cô cùng bạn bè

Các hoạt động ngoại khóa như “trò bạt nhún” của trường Mầm non Bình Tân Me Since 1988 tạo cơ hội gắn kết giữa học sinh, thầy cô thành một gia đình lớn. Thông qua việc cùng nhau tham gia, chia sẻ niềm vui và thách thức, mọi người xây dựng mối quan hệ thân thiết và sự tương tác tích cực. Điều này không chỉ tạo ra môi trường học tập hạnh phúc, mà còn giúp trẻ học hỏi về tình bạn và sự đoàn kết.

 

 

Thầy cô hòa mình cùng các con nhún nhảy trên những tấm bạt Thầy cô hòa mình cùng các con nhún nhảy trên những tấm bạt Một số phụ huynh cũng vui chơi cùng với con Một số phụ huynh cũng vui chơi cùng với con

 

Nhờ vào việc tổ chức những hoạt động ngoài trời độc đáo mới mẻ, Me Since 1988 luôn tự hào là một trong những trường Mầm non Tân Phú hoặc Bình Tân được các bậc phụ huynh trao trọn niềm tin.

 

Những điểm nổi bật được phụ huynh đánh giá cao tại trường Mầm non Me Since 1988

✔️ Chương trình Montessori kết hợp cùng môi trường Tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên nước ngoài

✔️ Lớp được thiết kế với số lượng ít

✔️ Nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu đa dạng

 

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

▶ Facebook: https://www.facebook.com/mesince1988vn

▶ Youtube: https://www.youtube.com/@MESINCE

hoặc liên hệ hotline: 0906 854 864 hoặc 076 812 0584

 

Trường mầm non Me Since 1988 tại TP.HCM:

▶ Chi nhánh Tân Phú – Tân Quý: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Tân Phú – Trần Hưng Đạo: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Bình Tân: 233 đường 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Zalo comment