Ngôi nhà hạnh phúc của trẻ – lớp học Montessori tại trường mầm non Me Since 1988 luôn chứa đựng và mang đến cho các con vô vàn những điều kỳ diệu.

Cùng cô giáo Damien khám phá lớp học Montessori tại Me Since 1988

Không gian bên trong lớp học Montessori tại trường Mầm non Me Since 1988

Không gian lớp học Montessori tại trường Mầm non Me Since 1988 sạch sẽ và thoáng đãng, mỗi lớp học đều được đầu tư trang trí đầy sinh động và đẹp mắt, cùng với diện tích đủ rộng để các con có thể thoải mái, tự do di chuyển cũng như vui chơi và học tập.

Lớp học Montessori rộng rãi, thoáng mát tại Me Since 1988

Bên cạnh đó, ở Me Since 1988, ánh sáng mặt trời và cây xanh là những điểm đặc trưng chung trong từng lớp học, điều này giúp trẻ có thể hòa mình và đến gần hơn thiên nhiên. Với Me Since 1988, thiên nhiên chính là yếu tố chính tạo ra chất xúc tác giúp khơi gợi được sự hứng thú, trí tò mò và tính sáng tạo trong tâm hồn con, để các con có thể thỏa thích tự do khám phá, tiếp thu và phát triển.

Không gian xanh tại Me Since 1988 giúp con thỏa sức phát triển

 

Me Since 1988 mong muốn lớp học Montessori sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai trong trái tim con, để các con cảm nhận được ngay trong từng những bước chân đầu tiên khi bước vào lớp rằng là “Đây chính là nơi thuộc về con”.

Để con cảm nhận được Me Since 1988 là nhà của con

Những đặc trưng trong lớp học Montessori tại trường Mầm non Me Since 1988

Trong phương pháp Montessori, mỗi trường đều sẽ phải tự thiết kế ra một chương trình giảng dạy riêng biệt sao cho thực sự phù hợp với học sinh của mình và với trường Mầm non Me Since 1988 cũng vậy.

Tuy nhiên để xây dựng được một lớp học đúng chuẩn Montessori các trường học cũng cần phải đảm bảo một số yếu tố cốt lõi như: Lớp học trộn độ tuổi, Sự đa dạng về học cụ, Tôn trọng quyền riêng tư của trẻ và Thúc đẩy trẻ tự do phát huy..

 

Trường Mầm non Me Since 1988 – Mầm non chuẩn Montessori

Ở các lớp học tại trường Mầm non Me Since 1988, các bé 5 tuổi cũng có thể học tập, vui chơi và sinh hoạt cùng với các bé 3, 4 tuổi, đây được gọi là Lớp học trộn độ tuổi. Việc trộn tuổi giữa trẻ với nhau giống như tạo nên một xu hội thu nhỏ cho các con, ở đây mỗi bạn đều có những khả năng và tính cách khác nhau. Nhờ đó các con được tương tác qua lại và học hỏi lẫn nhau, trở thành em bé tích cực, hòa đồng với mọi người xung quanh.

Các con được học tập trong một môi trường đa dạng độ tuổi

Trong các giờ học tại Me Since 1988, ngay khi bước vào lớp sẽ là hình ảnh các con đang say sưa làm việc với học cụ của riêng mình. Điểm đặc biệt ở đây chính là mỗi bạn nhỏ đều sẽ tập trung làm việc trên một tấm thảm riêng biệt.

Ý nghĩa của những tấm thảm này đó là để phân định không gian cho từng bạn nhỏ, từ đó các con sẽ nhận thức được rằng cần phải Tôn trọng quyền riêng tư của nhau.

Các con tập trung khám phá học cụ trong khu vực của mình

Các lớp học Montessori luôn có sự đa dạng nổi bật về những học cụ. Học cụ trong Montessori có vai trò giúp trẻ vừa học vừa chơi, từ đó giới thiệu cho trẻ những khái niệm cơ bản về thế giới, sinh vật, sự vật… Ví dụ có thể kể đến một số học cụ như: Học về vòng đời của loài bướm, Bộ ghép hình các bộ phận con vật…

Học cụ đầy màu sắc thu hút con khám phá những kiến thức mới

Ngoài những học cụ về mặt lý thuyết thì ở Me Since 1988 còn có những học cụ liên quan đến học thuật khác như học cụ về toán học, tiếng Việt.. Giáo viên sẽ hướng dẫn con các phép toán cơ bản từ sớm để tạo cho con một tiền đề vững chắc giúp con chuẩn bị vào lớp 1 mà không cảm thấy bỡ ngỡ hay e dè.

Học cụ giúp con học toán một cách dễ dàng và hiệu quả hơn Con say mê học tập và làm việc cùng với học cụ của mình

Đến với lớp học Montessori các con sẽ học được cách kiên trì, nhẫn nại cũng như rèn luyện được khả năng tập trung trong suốt quá trình học tập tại trường. Me Since 1988 mong muốn lớp học Montessori sẽ trở thành một trong những niềm hạnh phúc của trẻ, giúp các con có thể tự do phát triển một cách đầy tự tin và độc lập, háp hức phám phsa trên con đường phía trước.

Lớp học Montessori – Lớp học hạnh phúc dành cho con

 

Những điểm nổi bật được phụ huynh đánh giá cao tại trường Mầm non Me Since 1988

✔️ Chương trình Montessori kết hợp cùng môi trường Tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên nước ngoài

✔️ Lớp được thiết kế với số lượng ít

✔️ Nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu đa dạng

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

▶Facebook: https://www.facebook.com/mesince1988vn

▶Youtube: https://www.youtube.com/@MESINCE

hoặc liên hệ hotline: 0906 854 864 hoặc 076 812 0584

Trường mầm non Me Since 1988 tại TP.HCM:

▶ Chi nhánh Tân Phú – Tân Quý: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Tân Phú – Trần Hưng Đạo: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Bình Tân: 233 đường 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.