Khi con được làm quen trước với những tập, vở, bút mực và giờ giấc học hành nhiều hơn ở lớp 1, những rụt rè và bỡ ngỡ rồi sẽ không còn. Thay vào đó, mẹ sẽ ngạc nhiên khi thấy bé dạn dĩ vào lớp 1 tại Trường Tiểu học Me Since 1988, bởi xung quanh con là những thầy cô và bạn bè dễ mến cùng với những điều quen thuộc đã học từ lớp Lá.

 

Tại Me Since 1988, các con luôn tự tin, vui chơi cùng thầy cô và các bạn Tại Trường Tiểu học Me Since 1988, các con luôn tự tin, vui chơi cùng thầy cô và các bạn

 

Khi con yêu chuẩn bị vào lớp 1, ba mẹ lại có thêm nỗi trăn trở mới vì đây là cột mốc quan trọng khi con bước sang một môi trường mới, bé sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm.

Lớp Lá tiền Tiểu học đặc biệt được Trường Mầm non – Tiểu học Me Since 1988 thiết kế đáp ứng nhu cầu vừa cho bé vui chơi tuổi mầm non, vừa từng bước tập làm quen môi trường Tiểu học. Được thiết kế với sĩ số giới hạn, từ 15-18 bé/lớp, các bé sẽ tiếp xúc chương trình Tiếng Anh toàn phần và phương pháp giáo dục Montessori.

Cùng với sự thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt của từng bạn nhỏ, trường Mầm non Me Since 1988 đã tạo một môi trường hạnh phúc: nơi các con cảm thấy tự tin với tính cách của mình, hòa hợp cùng các bạn và phát triển được những tiềm năng riêng của con.

Tiên phong với phương pháp Montessori

Việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori giúp các bé khám phá thế mạnh bên trong, tạo sự tự tin và kỹ năng làm việc nhóm mạnh mẽ. Đây đều là những yếu tố quan trọng và là nền tảng để bé phát triển hiệu quả khi bước sang một chặng đường mới.

 

Giáo viên sử dụng học cụ trực quan sinh động, giúp các bé dễ dàng khám phá và nắm bắt kiến thức hơn
Tiên phong trong phương pháp Montessori với học cụ trực quan sinh động, giúp các bé dễ dàng khám phá và nắm bắt kiến thức hơn

 

Không chỉ lớp Lá – tiền Tiểu học, các lớp Mầm non và Tiểu học tại Me Since 1988 đều được áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến để các em làm quen và duy trì sự phát triển của bản thân: cảm xúc và trí tuệ.

Mỗi học sinh tại trường Mầm non Me Since 1988 sau một thời gian học tập tại trường, các con đều hiểu rõ bản thân mình hơn và có thêm những kỹ năng sống cũng như trau dồi cảm xúc yêu thương nhiều hơn.

 

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

 

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng với môi trường học tập thân thiện và đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho các bé một hành trình học tập vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Bé phát âm chuẩn theo Giáo viên bản ngữ

Bên cạnh đó, trường Mầm non Me Since 1988 còn nổi bật với chương trình Tiếng Anh toàn phần cùng Giáo viên bản ngữ.

 

Giáo viên bản ngữ sẽ đồng hành cùng các con mỗi ngày Giáo viên bản ngữ sẽ đồng hành cùng các con mỗi ngày

 

Trường Me Since 1988 là một trong những Trường Mầm non đầu tiên có giáo viên bản ngữ đồng hành suốt 8 tiếng, tạo môi trường tiếng Anh thân thiện, tạo môi trường giao tiếp tự nhiên và nền tảng giúp các bé phản xạ nhanh với ngôn ngữ, phát âm chuẩn và vốn từ phong phú.

Me Since 1988 – Mái nhà thứ hai cho bé

Hiện tại, trường Mầm non Me Since 1988 đã hoàn thiện chương trình học cho các lớp cấp 1 gồm lớp 1, lớp 2 và lớp 3. Với mục tiêu tạo thấu hiểu và phương pháp giảng dạy cùng lộ trình phát triển phù hợp với từng bé. Điều này đảm bảo rằng các con sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc cá nhân tốt nhất, giúp phát triển thể chất và trí tuệ cũng như cảm xúc một cách chu đáo.

 

Me Since 1988 + Montessori = Mái nhà thứ hai cho con hạnh phúc Me Since 1988 + Montessori = Mái nhà thứ hai cho con hạnh phúc

 

Với đội ngũ giáo viên tận tâm và môi trường học tập đa dạng, các con sẽ nhận được yêu thương, thấu hiểu để tự tin bước vào tương lai như tại mái nhà thứ hai.

Mời ba mẹ đăng ký tìm hiểu thêm để con có cơ hội trở thành một phần của gia đình Me Since 1988 và khám phá cánh cửa đầy hứa hẹn mở ra trước mắt!

Vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua số điện thoại: 0768.120.584 để được tư vấn và trải nghiệm môi trường thân thiện tại Me Since 1988.

Zalo comment