Trường Tiểu học Me Since 1988 thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế và đầy thú vị. 

Các bé tại trường Tiểu học Me Since 1988 hào hứng khi được trổ tài làm bánh Pizza 

Buổi ngoại khóa làm bánh Pizza của trường Tiểu học Me Since 1988 tạo không khí đầy hào hứng khi được hóa thân thành đầu bếp và tự tay làm món Pizza khoái khẩu. Buổi ngoại khóa của trường Tiểu Học Me Since 1988 đã tạo ra một không khí thoải mái giúp các con dễ dàng hòa nhập, chạm sát thực tế hơn mà không cần sự góp mặt, giúp đỡ từ ba mẹ.

Sự mong muốn khám phá hiện rõ trên gương mặt hào hứng của các con trường Tiểu học Me Since 1988, thấy rõ nhất là các con sẵn sàng lên xe bus với gương mặt hân hoan. Với sự hướng dẫn của thầy cô trường Tiểu học Me Since Bình Tân, các con được ổn định chỗ ngồi và xe cũng bắt đầu di chuyển đến nơi làm bánh pizza chỉ sau vài bài hát ngâm nga trên xe. Mặc dù vô cùng nôn nóng muốn khám phá bên trong gian bếp nhưng các bé vẫn rất bình tĩnh di chuyển theo hàng lối theo hướng dẫn của các cô chú vào bên trong.

Các con trên xe bus rất hào hứng để đến nơi làm bánh pizza

 

Các bé trường Tiểu học Me Since 1988 thích thú thưởng thức “tác phẩm nghệ thuật” do chính tay mình làm ra

Đến cửa hàng pizza, các bé được đội nón đầu bếp nhí, đeo tạp dề và đi rửa tay sát khuẩn thật cẩn thận vì đôi bàn tay của be bé này sắp bận rộn rồi đây! Khi đó, các con được nhận khuôn bột nặn sẵn các con sẽ phủ topping, trang trí miếng pizza theo cách của mình. Có thể đây là  lần đầu tiên mà các con được trải nghiệm, được chạm bàn tay bé xíu vào bột, vào rau củ quả… Khoảnh khắc ấy thật sự mới lạ, đầy thú vị khi khám phá những thành phần món ăn yêu thích. Và đặc biệt, các con được thầy cô giải thích, hướng dẫn gọi tên từng thành phần bằng tiếng Anh.

Các bé đang trang trí chiếc bánh pizza riêng cho mình

Thực hành qua các công đoạn, giây phút hào hứng nhất chính là tự tay đưa chiếc bánh pizza vào lò nướng và hồi hộp chờ chiếc bánh ra lò.  

Các bé chuẩn bị đưa chiếc bánh pizza vào lò nướng

Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt. Có chiếc đẹp, có chiếc thiếu nguyên liệu này, dư nguyên liệu khác, có chiếc nướng vàng, có chiếc hơi quá lửa… Nhưng không sao hết, cảm giác tự hào hiện rõ trên gương mặt các con khi tận hưởng những miếng bánh thơm ngon nóng giòn mà chính tay các con tỉ mỉ thiết kế, chọn các vị thích nhất. 

Món pizza được hoàn thành và bé thích thú để thưởng thức nó

Hoạt động ngoại khóa tại trường Tiểu học Me Since 1988 đầy bổ ích

Các hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Me Since 1988 không những là cơ hội để các con thực hành cuộc sống từ các kỹ năng quan sát, làm việc cá nhân, làm việc nhóm, khéo tay, đến những khả năng giải quyết vấn đề để từ đó các con thấy được đi một ngày đàng, học một sàng khôn.

Toàn cảnh buổi ngoại khóa làm bánh pizza

Trường tiểu học Me Since 1988 luôn chú trọng tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa thường xuyên cho các con tham gia, vui chơi và khám phá. Niềm vui sẽ nhân lên rất nhiều lần khi các bé được trải nghiệm những điều mới lạ, khiến tâm trạng của bé tích cực hơn, năng động hơn và thể chất cũng tốt lên. Để rồi sau đó, quay lại trường học với niềm ham thích, hào hứng với các môn hơn.

Những điểm nổi bật được phụ huynh đánh giá cao tại trường Mầm non Me Since 1988 

✔️ Chương trình Montessori kết hợp cùng môi trường Tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên nước ngoài 

✔️ Lớp được thiết kế với số lượng ít

✔️ Nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu đa dạng

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

▶Facebook: https://www.facebook.com/mesince1988vn

▶Youtube: https://www.youtube.com/@MESINCE

hoặc liên hệ hotline: 0906 854 864 hoặc 076 812 0584

Trường mầm non Me Since 1988 tại TP.HCM:

▶ Chi nhánh Tân Phú – Tân Quý: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Tân Phú – Trần Hưng Đạo: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Bình Tân: 233 đường 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.