Trường mầm non Me Since 1988 – Ngôi nhà thứ 2 dành cho trẻ

Tại trường Mầm non Me Since 1988, xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc là sứ mệnh để tạo nên nền tảng vững chắc, khơi động lực cho con phát huy hết tiềm năng của mình.

Một vài nhận xét về trường mầm non Montessori 

Trường Mầm non Me Since 1988 – Môi trường hạnh phúc dành cho con 

Lấy Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong chương trình giảng dạy, trường Mầm non Me Since 1988 tạo điều kiện để các bé trao đổi, giao tiếp bằng tiếng Anh toàn phần. Các thầy cô chủ nhiệm đến từ các nước Mỹ, Anh, Nam Phi luôn đồng hành cùng các con trong mọi hoạt động, giúp các con có vốn từ phong phú và phản xạ tự nhiên nhất trong các tình huống từ học tập đến vui chơi.

Cô giáo nước ngoài cùng bé học tập tại lớp

 

Cô giáo nước ngoài đang hướng dẫn bé làm bài tập

Bằng phương pháp giảng dạy theo triết lý Montessori, Me Since 1988 luôn chú trọng trong việc xây dựng cho con một môi trường học tập và vui chơi tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc. Bởi với Me Since 1988, các con như là những “hạt mầm nhỏ”, khi con được gieo trồng và chăm sóc, yêu thương một cách đầy đủ. Thì cuối cùng, tựa như rễ cây, con cũng sẽ dùng tình thương mà mình nhận được để lan tỏa đi với mọi người.

Trường Mầm non Me Since 1988 không chỉ là nơi tạo dựng nên nền tảng trong con, thúc đẩy con thành người, Me Since 1988 còn là mái nhà thứ 2 được tạo ra và  dành riêng cho từng bạn nhỏ. Ở đây, con có thầy như là ba, có cô như là mẹ và bạn bè như là anh chị em như một gia đình thực sự. Mọi người đều yêu thương, quan tâm, chăm sóc và sẻ chia lẫn nhau.

Hiện nay, Mầm non Me Since 1988 tự hào là một trong những trường Mầm non Montessori trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đạt được độ tin cậy và sự hài lòng từ phía phụ huynh nhiều nhất hiện nay. Sau đây là một số nhận xét từ phụ huynh dành cho nhà trường:

  • Anh Thái Tân Lộc : “Thực sự mình hài lòng với sự tiến bộ của con, từ khi con đi học tại Me Since 1988 thì con thể hiện sự tiến bộ lên rất nhiều, gói gọn trong đó là sự tự tin, con trở nên trưởng thành trong từng hành động với ba mẹ, bạn bè và các bạn hàng xóm”
  • Mẹ Thúy : “Từ khi bé học ở Me Since, mình thấy con dạn dĩ và phát triển hơn rất nhiều. Trước đây, con nhút nhát, rụt rè lắm. Nhưng mà sau khi con học ở đây về thì con mạnh dạn hẳn lên”

Trường Mầm non Me Since 1988 – Trường Mầm non đúng chuẩn Montessori

Trường Mầm non Me Since 1988 được xây dựng và phát triển dựa theo triết lý trong mô hình giáo dục trường mầm non Montessori. Trường tôn trọng cá tính, tiềm năng của trẻ. Thầy cô đóng vai trò là người hướng dẫn, tạo ra môi trường học tập bằng sự thấu hiểu và các học cụ phong phú, giúp các con phát huy tốt nhất khả năng riêng của mình.

Trong triết lý Montessori, nhà trường sẽ chỉ tập trung nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập nơi con, chủ động cho con quyền tự do khám phá mọi thứ mà con muốn trong môi trường phù hợp, an toàn với con.

 

Trẻ thực hành kỹ năng trong cuộc sống

Trường Mầm non Montessori Me Since 1988 không chỉ thúc đẩy trẻ phát triển tiềm năng bằng tính tự lập mà bên cạnh đó còn giúp con phát triển toàn diện về mặt tâm lý dựa theo độ tuổi của con một cách tự nhiên nhất có thể. Từ đó có thể khơi gợi được cảm xúc và hình thành nhân cách con người trong con. Bởi Me Since 1988 hiểu rằng, trong giai đoạn 5 năm đầu đời cảm xúc chính là yếu tố nền tảng quyết định quá trình hình thành nên tính cách của con khi con trưởng thành.

 

Trẻ được cô hướng dẫn làm hoa quả xiên

Me Since 1988 khơi gợi cho con sự tò mò về cuộc sống, tình yêu và con người bằng cách tạo môi trường học tập như một xã hội thu nhỏ với nhiều độ tuổi khác nhau. Từ đó giúp con tăng cường khả năng kết nối, khuyến khích con quan tâm, chia sẻ và yêu thương bạn bè.

Trẻ học nhóm, cùng nhau làm bài tập

Mầm non Me Since 1988 luôn cố gắng để trường không chỉ là một nơi để con học tập và phát triển, mà đây còn chính là ngôi nhà thứ 2 của con, nơi tạo dựng nên ký ức tuổi thơ trong con. Khi trẻ được nuôi dạy một cách khoa học – giàu tình thương và sự tôn trọng, con sẽ là một bạn nhỏ hạnh phúc, mạnh mẽ, trưởng thành và tự tin vững bước trên chặng đường dài phía trước.

 

Những điểm nổi bật được phụ huynh đánh giá cao tại trường Mầm non Me Since 1988

✔️ Chương trình Montessori kết hợp cùng môi trường Tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên nước ngoài

✔️ Lớp được thiết kế với số lượng ít

✔️ Nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu đa dạng

 

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

▶Facebook: https://www.facebook.com/mesince1988vn

▶Youtube: https://www.youtube.com/@MESINCE

hoặc liên hệ hotline: 0906 854 864 hoặc 076 812 0584

 

 

Trường mầm non Me Since 1988 tại TP.HCM:

▶ Chi nhánh Tân Phú – Tân Quý: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Tân Phú – Trần Hưng Đạo: Số 3 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

▶ Chi nhánh Bình Tân: 233 đường 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.