Tại trường Mầm non Me Since 1988, giờ ăn tự phục vụ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành kỹ năng sống cho trẻ.

Những điều đặc biệt chỉ có trong giờ ăn ở trường Mầm non Me Since 1988

Trường Mầm non Me Since 1988 luôn tạo ra môi trường học tập thú vị và phát triển cho trẻ nhỏ. Một trong những đặc điểm nổi bật tại trường chính là chế độ giờ ăn tự phục vụ. Không chỉ đơn thuần là việc ăn uống, giờ ăn tự phục vụ tại trường còn là cơ hội để trẻ hình thành và phát triển kỹ năng sống tự lập, quản lý thời gian và kỷ luật với bản thân.

Giờ ăn tự phục vụ của trường Me Since 1988

Điểm đặc biệt trong giờ ăn tại trường Mầm non Me Since 1988

Giờ ăn tự phục vụ

Tại trường Me Since 1988, trẻ được khuyến khích tự phục vụ và chọn món ăn theo sở thích của mình. Điều này giúp phát triển kỹ năng tự quản lý và tạo sự tự tin vững chắc ngay từ nhỏ.

Các con tự xúc thức ăn và trò chuyện cùng bạn bè

Tự chọn dụng cụ ăn uống và dùng bữa

Bên cạnh đó, trẻ được khích lệ tự chọn chỗ ngồi và sử dụng dụng cụ ăn uống một cách độc lập. Việc này giúp phát triển kỹ năng quản lý cá nhân và tạo tinh thần trách nhiệm.

Các bé dùng bữa với dụng cụ và món ăn do mình tự chọn

Dọn dẹp thức ăn thừa

Sau khi dùng bữa xong, trẻ được hướng dẫn biết phân loại thức ăn thừa và đặt dụng cụ ăn uống đúng nơi quy định. Điều này giúp xây dựng thói quen gọn gàng và bảo vệ môi trường sống.

Bé tự chủ động dọn dẹp sau khi ăn xong

Thầy cô quan sát

Ngoài ra, thầy cô tại trường Mầm non Me Since 1988 đồng hành cùng trẻ trong việc hướng dẫn ăn uống đúng cách. Các thầy cô luôn nỗ lực tạo môi trường ăn uống tích cực và giúp trẻ phát triển thói quen ăn uống lành mạnh.

Giờ ăn của các con ở trường mầm non Me Since 1988 luôn có thầy cô đồng hành

Những kỹ năng mà bé học được trong giờ ăn tại trường Mầm non Me Since 1988

Tự dọn dẹp, hình thành thói quen ngăn nắp

Tại trường Mầm nonMe Since 1988, thầy cô luôn khuyến khích trẻ phát huy ý thức dọn dẹp và đảm bảo sự ngăn nắp. Trẻ được hướng dẫn cách sắp xếp dụng cụ ăn uống sau khi sử dụng, giúp hình thành thói quen gọn gàng và trách nhiệm cá nhân.

Bày tỏ quan điểm

Thông qua giờ ăn, Me Since 1988 còn tạo cơ hội cho trẻ bày tỏ ý kiến cá nhân. Tại trường Me Since 1988, mỗi bé được khích lệ chia sẻ quan điểm và ý tưởng của mình trong một môi trường tôn trọng và lắng nghe.

Thông qua giờ ăn, các con có cơ hội chuyện trò cùng nhau, tăng tính đoàn kết

Xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh

Việc đảm bảo trẻ ăn uống đúng giờ và lượng thức ăn vừa phải là một trong các tiêu chí hàng đầu của trường Me Since 1988. Điều này giúp trẻ phát triển thói quen ăn uống lành mạnh, tôn trọng quy tắc và không lãng phí thực phẩm, xây dựng nền tảng cho lối sống khoa học và tự quản lý sức khỏe.

Giờ ăn tự phục vụ ở Me Since 1988 giúp con hình thành tính tự lập cao

Tại trường Mầm non Me Since 1988, chế độ giờ ăn tự phục vụ không chỉ là một phần của hằng ngày mà còn có giá trị quan trọng cho tương lai của trẻ. Việc hình thành kỹ năng tự lập từ những bữa ăn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các con. Bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con em mình tại trường, đội ngũ nhân viên tại Me Since 1988 luôn cố gắng xây dựng những nền tảng vững chắc và đồng hành cùng các bé yêu.