ME SINCE 1988

Bạn đang tìm khóa học tiếng anh tại thành phố Hồ Chí Minh?

Chương trình tiếng anh theo môi trường Montessori dành cho học sinh từ 6-15 tuổi

Cơ hội được nhận học bổng lên đến 2 triệu

  • Ưu đãi trả góp học phí.
  • Kiểm tra trình độ miễn phí cùng giáo viên nước ngoài.
  • Được ưu tiên sắp lớp trước, không phải chờ đợi.
  • Được chuyên viên hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình đợi khai giảng.

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, trẻ em lại có lợi thế rất tốt trong việc thẩm thấu và tiếp thu ngôn ngữ mới. Bằng kinh nghiệm làm việc với trẻ trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng trẻ sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất khi chúng được tự do thể hiện bản thân trong một môi trường giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn.

Việc xây dựng một môi trường tiếng Anh với đa dạng văn hoá và ngôn ngữ sẽ giúp trẻ hoà mình vào trong không khí học tập một cách thoải mái nhất có thể, từ đó, trẻ tự tin hơn, chủ động hơn và nói tiếng Anh một cách tự nhiên hơn mà không còn lo lắng về đúng hoặc sai. 

Me Since 1988 tin rằng môi trường giao tiếp tiếng Anh ở đây sẽ là chiếc nôi giúp trẻ rèn luyện sự tự tin và thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách tiết kiệm và hiệu quả. 

Học tiếng anh theo phương pháp NATURE APPROACH

Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên – Tập trung thúc đẩy sự tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên trong môi trường lớp học 100% Tiếng Anh, nhấn mạnh đến tầm quan trọng về khả năng giao tiếp của học viên, giảm tầm quan trọng của việc học Ngữ Pháp theo cách truyền thống. 

Với Nature English Approach, học viên sẽ trải nghiệm một môi trường học tập KHÔNG ÁP LỰC để được thỏa sức nói ngôn ngữ Tiếng Anh của chính mình một cách tự tin nhất.

KNOWLEDGE

Lớp kiến thức bao gồm các chủ đề đa dạng, thân thuộc với cuộc sống hằng ngày.

Với lộ trình học tập được thiết kế độc quyền dựa trên phương pháp tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên – Nature Approach.

SPEAKING ENVIRONMENT

Môi trường 100% Tiếng Anh bên ngoài lớp học với những hoạt động đa dạng liên quan tới các chủ đề của lớp kiến thức.

Được dẫn dắt bởi các giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau tạo nên sự đa dạng nền văn hóa cùng với sự phát triển ngữ âm Tiếng Anh một cách tự nhiên.

MENTOR

Hoạt động cùng Giáo viên Việt Nam

– Đóng vai trò như người bạn đồng hành cùng học viên, hỗ trợ ôn tập, chỉnh sửa bài tập và là người truyền cảm hứng, tạo động lực để học viên đạt được những mục tiêu đã đề ra.

LỘ TRÌNH HỌC VÀ PHÁT TRIỂN RÕ RÀNG

Chương trình tiếng anh theo môi trường Montessori dành cho học sinh từ 6-15 tuổi

Comfortable

Bước đầu tiên hình thành sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh giao tiếp. Mục tiêu giúp học viên vận dụng những từ mới, nói lên thành câu giao tiếp một cách thoải mái.

Critical thinking

Sau sự tự tin là một phản xạ tư duy Tiếng Anh logic. Học viên có thể vận dụng kiến thức sẵn có để tự mình tìm hiểu kiến thức mới về từ ngữ hay trong tình huống hoàn toàn mới mẻ.

Capable

Học viên có thể tự mình vận dụng các từ mới, xây dựng thành câu giao tiếp hoàn chỉnh mà không phụ thuộc nhiều vào sự dẫn dắt của giáo viên.

Charismatic

Sự lôi cuốn, thu hút đến từ cách giao tiếp Tiếng Anh một cách linh hoạt ở mọi chủ đề, mọi tình huống và vận dụng kiến thức ở những lĩnh vực khác nhau vào trong câu chuyện khi giao tiếp cùng mọi người.

Care-free

Học viên có thể dễ dàng, linh hoạt và vui vẻ thực hiện những câu giao tiếp ngắn với mọi người bằng khả năng vốn từ của chính mình.

Cognitive

Học viên có thể liên kết với những chủ đề Tiếng Anh chuyên biệt ở những lĩnh vực khó và sâu hơn để có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong những tình huống khai thác về lĩnh vực chuyên ngành.

Confident

Sự tự tin sử dụng Tiếng Anh được hình thành. Học viên có thể vận dụng linh hoạt những từ ngữ theo chủ đề và thoải mái nói tiếng Anh với bất kì người mới tiếp xúc.

Communicative

Học viên sở hữu khả năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh linh hoạt và tự tin nhất khi trò chuyện với mọi người đến từ các quốc gia khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau từ thực tế cuộc sống đến những tình huống công việc chuyên ngành.

Trải Nghiệm Học Tiếng Anh tại Me Since 1988

Không gian thân thiện

Môi trường nói tiếng Anh 100%

Học với giáo viên nước ngoài

Cố vấn học tập đồng hành

116 Tân Quý, Quận Tân Phú

93-103 Trần Văn Giàu - Quận Bình Tân

Đăng ký nhận tư ngay nhiều ưu đãi