ME SINCE 1988

Tận tâm ươm dưỡng nhân tài

Trẻ em là tương lai của đất nước, là niềm tự hào, là niềm hạnh phúc của bố mẹ. Nuôi dưỡng trẻ không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà còn là trách nhiệm của cộng đồng và xã hội. Để giúp trẻ trưởng thành trong tình yêu thương và những điều tích cực, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng, trang bị và kiến tạo cho một môi trường học tập thật tốt mà ở đó con được trải nghiệm hạnh phúc, trải nghiệm cuộc sống, được truyền cảm hứng học tập, được nuôi dưỡng ước mơ và được tôn trọng sự khác biệt để mỗi ngày đi học của con là một ngày vui. Mỗi ngày đi học, con nhận ra rằng hôm nay của con thật khác, sau nhiều ngày đi học, nội tại con cảm nhận rằng, phiên bản ngày hôm nay của con đã tốt hơn ngày hôm qua rất nhiều, và con tin ngày mai của con sẽ còn tốt hơn ngày hôm nay nữa.

Tận tâm

Trẻ độ tuổi tiểu học dù đã lớn những vẫn cần nhiều sự quan tâm, các bạn mặc dù đã có thể tự lập nhưng vẫn cần người lớn bên cạnh lắng nghe và tâm sự. Cô giáo tiểu học của trẻ, lúc này vừa đóng vai trò là cô, người truyền cảm hứng học tập cho con, vừa đóng vai trò là mẹ, luôn lắng nghe và tâm sự cùng con, vừa đóng vai trò là bạn, luôn đồng hành cùng con như một người bạn thân thiết và đáng tin cậy.

Vì trên thới giới này chẳng có trẻ nào hoàn toàn giống với trẻ nào, mỗi trẻ em là một hạt mầm khác biệt nên chúng tôi áp dụng triết lý tôn trọng sự khác biệt để ứng xử với trẻ. Có trẻ học bằng mắt, có trẻ học bằng tai, có trẻ giỏi toán, có trẻ giỏi văn,... mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã là một thiên tài, chúng tôi chỉ cố gắng hết sức có thể để nuôi dưỡng những "thiên tài" ấy theo những cách riêng để con được "khai phóng sức mạnh nội tại" trở thành những con người tài đức vẹn toàn.

Tôn trọng sự khác biệt

Toán

Phát triển tư duy

Tiếng Việt

Phát triển ngôn ngữ

Chương trình Montessori tiểu học

Montessori

Ứng dụng giáo trình Montessori Bắc Mỹ

English Environment

Môi trường học tập và giao tiếp Tiếng Anh

Steam

Chương trình Coding ứng dựng dựa trên các bài học thực hành trong giáo trình Montessori

Skills

Các câu lạc bộ kỹ năng nhằm nâng cao sự tự tin và phát huy tiềm năng của trẻ.

Khám phá Me since 1988 - Tiểu học

Dự án học sinh

Chương trình học

Đăng ký tuyển sinh

Well - Being

Cơ sở vật chất

Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh